Hiển thị tất cả 3 kết quả

Đức Phật Văn thù Phổ Hiền là biểu tượng của sự Đại Hạnh, giúp giáo dục và bảo hộ chúng sinh thoát khỏi những bể ải trong cuộc sống, khai sáng trí tuệ cho con người.

Văn Thù Phổ Hiền là ai? Có vai trò gì?

Văn Thù Phổ Hiền là Bồ Tát Đẳng Giác, ngài có thể hiện thân ở khắp mười phương pháp giới để phù hộ chúng sinh. Tùy vào mong muốn và nguyện cầu của chúng sinh mà Phổ Hiền Bồ Tát hiện thân để hóa độ. Có thể nói, ngài là một trong những vị Bồ Tát quan trọng của Phật Giáo Đại Thừa.

Phổ Hiền Bồ Tát chính là người bảo hộ cho những người tuyên giảng đạo phật. Ngài đại diện cho “Bình đẳng tính trí” nghĩa là trí tuệ thấu hiểu được sự đồng nhất và khắc biệt của một vật thể.

Báo giá, thi công tượng đình chùa chất liệu bằng gỗ cao cấp phù hợp với mọi không gian thờ tự.

Tạc tượng Văn Thủ Phổ Hiền

Tượng Phổ Hiền Bồ Tát có 2 hình dáng là dáng đứng và dáng ngồi, ý nghĩa mỗi hình tượng Phổ Hiền, cụ thể như sau:

– Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát dáng đứng thường xuất hiện bên cạnh Phật Thích Ca.

– Tượng Phổ Hiền Bồ Tát dáng ngồi: Ngài ngồi trên lưng một con voi trắng sáu ngà. Ngà voi màu trắng là biểu tượng cho trí tuệ có thể vượt qua mọi chướng ngại vật, không có gì có thể ngăn cản được sức mạnh di chuyển của voi. Còn sáu ngà 6 là biểu tượng cho sự chiến thắng sáu giác quan. Voi sáu ngà chính là biểu tượng cho Lục độ: Thiền Định, Trí Tuệ, Tinh Tấn, Bố Thí, Trì Giới và Nhẫn Nhục.

Hình ảnh tượng Văn Thù Phổ Hiền chèo thuyền Lục độ có ý nghĩa cứu vớt chúng sinh thoát khỏi bể khổ. Tuy bể khổ trần gian có rộng lớn như thế nào đi chăng nữa Ngài vẫn không ngại chịu khó nhọc vượt qua sóng gió chướng ngại để cứu vớt chúng sinh từ kiếp này sang kiếp khác.

tuong van thu pho hien tram khac tinh xao tai Gian tho viet
Tượng Văn thù phổ Hiền trạm khắc tinh xảo tại Gian Thờ Việt
tuong van thu pho hien tram khac tinh xao tai Gian tho viet
Tượng Văn thù phổ Hiền trạm khắc tinh xảo tại Gian Thờ Việt

Vật liệu sử dụng làm Tượng Văn Thù Phổ Hiền

Vật liệu sử dụng làm tượng Tượng Văn Thù Phổ Hiền là gỗ mít bởi độ bền cao, dễ dàng di chuyển, giá thành lại phải chăng.

Ngoài ra ta còn có thể sử dụng chất liệu cốt gỗ đắt thổ để làm tượng có nghĩa là: sử dụng gỗ mít làm cốt tượng sau đó dùng đất sét trộn đều với giấy bản và mùn cưa mịn để đắp, sau đó sơn son thếp vàng bạc như bình thường

Mua Tượng Văn Thù Phổ Hiền bằng gỗ ở đâu? giá bao nhiêu?

Xưởng làm đồ thờ – Gian Thờ Việt

Thương hiệu và kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất điêu khắc đồ gỗ thủ công Mỹ Nghệ, với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao và thừa hưởng sự tinh tế của làng nghề truyền thống Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội.

chuyên sản xuất, chế tác Tượng Phật, Đồ Thờ Tượng Phật cao cấp cùng rất nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ khác trên mọi miền tổ quốc.

Không phải tạo ra sản phẩm chúng tôi kiến tạo những tác phẩm nghệ thuật lưu giữ văn hóa tâm linh việt

Nghệ nhân: Đăng Văn Liêm / sđt tư vấn: 0902110790 – 0973663197 / Fanpage: Đồ thờ Hà Nội

Email: liemanh90@gmail.com

Đặc biệt: Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội tư vấn nhiều hơn cho Quý Khách về mẫu mã và kiểu cách sao cho phù hợp nhất

Dưới đây là hình ảnh về Tượng Văn Thù Phổ Hiền tại Gian thờ việt, các bạn có thể xem qua và tham khảo.

Tượng Văn Thù Phổ Hiền

Tượng văn phủ thổ hiền

Contact Me on Zalo
0973663197