Hiển thị tất cả 4 kết quả

Thờ Tượng Dược Sư không đơn giản chỉ là cúng bái, cầu xin. Mà việc thờ cúng Đức Phật còn là lời nhắc nhở hướng tâm thiện lành, tránh xa tà ác, đối người tiếp vật, ứng xử phải theo lời dạy của Đức Phật.

Phật Pháp là thực tiễn không phải là hình thức. Chúng ta cần phải áp dụng những lời Phật dạy trong kinh Dược Sư để có được cuộc sống an nhiên, ấm no, hạnh phúc.

Khái quát về Tượng Dược Sư

Theo kinh Dược Sư, Đức Phật Dược sư có 7 vị Phật, hạnh nguyên của vị Phật Dược Sư là cứu giúp chúng sinh, cứu khổ ban vui, sinh vào thiện đạo, được giàu có, xinh đẹp, tiêu trừ tâm tà ác, loại trừ bệnh tật khổ tâm ma quỷ ám hại,..

Vì vậy, tượng Phật Dược Sư được thờ cúng rất nhiều để cầu phước, cầu thọ. Tuy nhiên, để được cảm ứng và sự gia trì của Phật Dược Sư, đòi hỏi gia chủ phải chân thành, đàn tràng thực hiện đúng như pháp, kinh Dược Sư nói. Nói chung để nhận được sự phù hộ, bình an, cần phải đọc kỹ kinh Dược Sư.

Thông thường khi thỉnh Phật Dược Sư, mọi người thường thỉnh 7 pho tượng với 7 tư thế khác nhau của các vị Phật Dược Sư để làm lễ đàn tràng. Còn nếu dùng để cúng bái, chiêm ngưỡng thì chỉ cần 1 phô tượng Thất Phật Dược Sư là được.

Báo giá, thi công tượng đình chùa chất liệu bằng gỗ cao cấp phù hợp với mọi không gian thờ tự.

Vật liệu sử dụng làm Tượng Dược Sư

Vật liệu sử dụng làm tượng Tượng Dược Sư là gỗ mít bởi độ bền cao, dễ dàng di chuyển, giá thành lại phải chăng.

Ngoài ra ta còn có thể sử dụng chất liệu cốt gỗ đắt thổ để làm tượng có nghĩa là: sử dụng gỗ mít làm cốt tượng sau đó dùng đất sét trộn đều với giấy bản và mùn cưa mịn để đắp, sau đó sơn son thếp vàng bạc như bình thường

Mua Tượng Dược Sư bằng gỗ ở đâu? giá bao nhiêu?

Xưởng làm đồ thờ – Gian Thờ Việt

Thương hiệu và kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất điêu khắc đồ gỗ thủ công Mỹ Nghệ, với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao và thừa hưởng sự tinh tế của làng nghề truyền thống Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội.
 chuyên sản xuất, chế tác Tượng Phật, Đồ Thờ Tượng Phật cao cấp cùng rất nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ khác trên mọi miền tổ quốc.
Không phải tạo ra sản phẩm chúng tôi kiến tạo những tác phẩm nghệ thuật lưu giữ văn hóa tâm linh việt

Nghệ nhân: Đăng Văn Liêm / sđt tư vấn: 0902110790 – 0973663197 / Fanpage: Đồ thờ Hà Nội

Email: liemanh90@gmail.com

Đặc biệt: Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội tư vấn nhiều hơn cho Quý Khách về mẫu mã và kiểu cách sao cho phù hợp nhất

Dưới đây là hình ảnh về Tượng Dược Sư tại Gian thờ việt, các bạn có thể xem qua và tham khảo.

Contact Me on Zalo
0973663197