Hiển thị tất cả 2 kết quả

Tượng Đức Thánh Hiền được thờ trong chùa. Ngài là Anan tôn giả, đệ tử của Đức Phật. Đồng thời, ngài cũng là một vị Bồ Tát cứu vớt chúng sanh, giúp con người vượt qua mọi khó khăn, hiểm nguy trong cuộc sống hướng đến cái thiện.

Ý nghĩa của việc thờ Tượng Đức Thánh Hiền

Đức Thánh Hiền có khuôn mặt thanh thoát, hiền từ, trên đầu Ngài có đội một chiếc mũ hoa sen có 7 cánh. Mỗi cánh sen đều có hình tượng của một vị Đức Phật, một tay cầm ấn và một tay cầm chén. Tượng thường đặt thờ tại đình chùa.

Thờ Phật là một tín ngưỡng tâm linh của người Việt. Người Việt thường hay đi thắp hương, cúng bái Phật vào những ngày lễ tết, rằm, mùng 1 với cầu mong được Phật phù hộ có sức khỏe, sống lâu, tai qua nạn khỏi, gia đạo bình an, có cuộc sống yên bình, hạnh phúc. Ngoài việc cầu xin cho người sống ở trên trần gian, việc thờ Phật còn giúp cho người đã khuất sang thế giới bên kia sớm được siêu thoát và đầu thai kiếp khác, có được cuộc sống tốt hơn.

Vật liệu sử dụng làm Tượng Đức Thánh Hiền

Vật liệu sử dụng làm Tượng Đức Thánh Hiền là gỗ mít bởi độ bền cao, dễ dàng di chuyển, giá thành lại phải chăng.

Ngoài ra ta còn có thể sử dụng chất liệu cốt gỗ đắt thổ để làm tượng có nghĩa là: sử dụng gỗ mít làm cốt tượng sau đó dùng đất sét trộn đều với giấy bản và mùn cưa mịn để đắp, sau đó sơn son thếp vàng bạc như bình thường

Mẫu Không gian thờ Đức thánh hiền sơn son thếp vàng đẹp tại Gian thờ việt

 Mua Tượng Đức Thánh Hiền bằng gỗ ở đâu? giá bao nhiêu?

Xưởng làm đồ thờ – Gian Thờ Việt

Thương hiệu và kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất điêu khắc đồ gỗ thủ công Mỹ Nghệ, với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao và thừa hưởng sự tinh tế của làng nghề truyền thống Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội.

chuyên sản xuất, chế tác Tượng Phật, Đồ Thờ Tượng Phật cao cấp cùng rất nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ khác trên mọi miền tổ quốc.

Không phải tạo ra sản phẩm chúng tôi kiến tạo những tác phẩm nghệ thuật lưu giữ văn hóa tâm linh việt

Nghệ nhân: Đăng Văn Liêm / sđt tư vấn: 0902110790 – 0973663197 / Fanpage: Đồ thờ Hà Nội

Email: liemanh90@gmail.com

Đặc biệt: Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội tư vấn nhiều hơn cho Quý Khách về mẫu mã và kiểu cách sao cho phù hợp nhất

Dưới đây là hình ảnh về Tượng Đức Thánh Hiền tại Gian thờ việt, các bạn có thể xem qua và tham khảo.

Contact Me on Zalo
0973663197